ไลน์เงินด่วน สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนทางไลน์ หรือสนใจกู้เงินทันใจผ่านไลน์ สมัครบริการLine ได้แล้ว 2023/2566

ไลน์เงินด่วน สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนทางไลน์ หรือสนใจกู้เงินทันใจผ่านไลน์ สมัครบริการLine ได้แล้ว 2023/2566

“ไลน์เงินด่วน” บริการกู้เงินผ่าน Line อีกทางเลือกปลดล็อกปัญหาการเงิน ยุค New Normal 2023 (2566)

ในยุคที่การใช้ชีวิตเป็นแบบ New Normal ทุก ๆ กิจกรรมแทบไม่มีใครอยากใกล้ชิดกัน เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 การกู้เงินเองก็ได้มีการปรับตัวเพิ่มทางเลือกช่องทางออนไลน์ หนึ่งในนั้นก็คือ “ไลน์เงินด่วนบริการกู้เงินผ่าน Line ช่วยปลดล็อกปัญหาการเงินได้มีเงินใช้จ่ายทันทุกช่วงสถานการณ์ แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยรู้มาก่อน อยากศึกษาทำความเข้าใจให้มากขึ้น เราไม่รอช้ารวบรวมข้อมูลมาให้พร้อมแล้วในบทความนี้ยังไงล่ะ

ไลน์เงินด่วน ช่องทางการกู้เงินแสนง่าย สะดวกสบาย ทุกค่าใช้จ่ายไร้ปัญหา

สำหรับบริการเงินด่วนทางไลน์ไลน์เงินด่วน” จะกำหนดวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ อัตราดอกเบี้ยต่ำต่อเดือน 0.87% ซึ่งสามารถขอสินเชื่อ 2 กรณี คือ แบบต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ได้แก่ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ สินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อบ้านแลกเงิน และแบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้แก่ สินเชื่อบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล โดยจะขอกู้เงินง่าย ๆ ผ่านช่องทาง Line กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ บอกเลยว่าอนุมัติง่ายมากด้วย เพราะเจ้าหน้าที่จะประจำการอยู่ตลอด ช่วยให้การขอสินเชื่อรวดเร็วทันใจ เพียงผู้ที่สนใจทัก Line มาก็ได้รับเงินกู้ เงินด่วนไปครอบครองแล้ว การันตีว่าไม่มีฉ้อโกงโดยเฉพาะดอกเบี้ย พูดง่าย ๆ ว่ามีความปลอดภัยขั้นสุดเพราะเป็นสถาบันการเงินปล่อยสินเชื่อให้กับผู้มีความเดือดร้อนระดับจังหวัดที่อยู่ภายใต้การดูแลของกระทรวงการคลัง อย่าง บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด (Pico – Finance หรือสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์) 

ขั้นตอนการใช้บริการไลน์เงินด่วน กู้เงินผ่าน Line 2023 (2566)

หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการใช้บริการไลน์เงินด่วน ซึ่งง่ายและสะดวกรวดเร็วมาก และเพื่อให้เกิดความเข้าใจ เราจึงได้นำ 5 ขั้นตอนมาให้ได้ศึกษากัน ดังนี้

1. เชื่อว่าทุก ๆ คนน่าจะมี Line ส่วนตัวกันอยู่แล้ว แต่หากใครเพิ่งใช้เลยก็ดาวน์โหลดลงเครื่องมือถือได้ ทั้งระบบ IOS และ Android 

2. จากนั้นเพิ่มเพื่อน โดยแอด Line ที่ชื่อว่า @pueantae-ngernduan (เพื่อนแท้เงินด่วน)

3. เมื่อเป็นเพื่อนกันแล้วก็ให้กดตรงเมนู จากนั้นก็สมัครสินเชื่อได้เลย

4. ระบบจะให้กรอกรายละเอียดข้อมูล ก็กรอกไปให้ครบถ้วน ถูกต้อง

5. จากนั้นกดยืนยันและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อดำเนินการยื่นเอกสารร่วมพิจารณาต่อไป

บริการไลน์เงินด่วน เป็นบริการกู้เงินทันใจผ่านไลน์ที่ช่วยเหลือผู้เดือดร้อนทางการเงินฉบับ New Normal ซึ่งอันที่จริงหลาย ๆ ธนาคารก็เปิดโอกาสให้ทุก ๆ คนได้ใช้บริการทำธุรกรรมต่าง ๆ ทางออนไลน์ ไม่ว่าจะ โอนเงิน ฝากเงิน หรือจ่ายบิล แต่การกู้เงินจริงอยู่มีการสมัครผ่านอนไลน์แต่สุดท้ายธนาคารบางแห่งก็ยังคงต้องเดินทางไปด้วยตนเอง การใช้บริการกู้เงินด่วนผ่านไลน์จึงนับว่าสะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
ความคิดเห็น (0)

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

สำคัญ
ส่งใบสมัครไปยังสามองค์กรและเพิ่มโอกาสในการรับเงินกู้สูงถึง98%
เราแนะนำ