ยืมเงินแอปป๋าผ่านแน่ แค่มี 4 คุณสมบัติเหล่านี้พอ

แอปป๋า อย่างที่รู้กันดีว่ามันก็คือแอปยืมเงินตัวหนึ่ง ที่หลายๆ คนที่ต้องการกู้เงินมักใช้บริการกันเป็นประจำ แต่สำหรับคนที่ไม่รู้จักแอปยืมเงินด่วนตัวนี้ก็คงสงสัยว่ามันเอาไว้ใช้ทำอะไรได้ โดยวันนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจถึงการยืมเงินด่วนฉุกเฉิน ยืมเงินสดทันใจ โอนเข้าบัญชี ด้วยแอปป๋าตัวนี้กัน


แอปป๋า คืออะไร

อย่างที่บอกไปว่า แอปป๋าก็คือแอปกู้ยืมเงิน ซึ่งในยุคนี้ไม่ว่าใครต่างก็ใช้บริการยืมเงินออนไลน์กันทั้งนั้น แต่การจะหาตัวช่วยที่ถูกใจหรือน่าเชื่อถือได้เป็นเรื่องยากมาก แอปป๋าจึงถือกำเนิดขึ้นมา เป็นแอปที่ให้ผู้ที่ขัดสนทางการเงิน หรือต้องการเงินด่วนฉุกเฉินได้สามารถยืมเงินออนไลน์ภายในแอปได้เลย จะมีวงเงินตั้งแต่ 1000 2000 3000 ไปจนถึง 5000 บาท หรือสูงสุดอยู่ที่หลักล้านบาท


ถ้าอยากกู้ยืมเงินผ่านแอปป๋า ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

อย่างที่ได้บอกไปว่าแอปป๋านั้นกู้ยืมง่ายมาก ขอแค่คุณมีคุณสมบัติที่แอปต้องการ ก็กู้ยืมเงินได้ผ่านฉลุยแน่นอน ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าวมีทั้งหมด 4 ข้อคือ

  1. เป็นบุคคลถือสัญชาติไทย เชื้อชาติไทย

  2. มีรายได้ประจำ มีสลิปเงินเดือนที่เชื่อถือได้

  3. มีเบอร์โทรติดต่อได้

  4. มีความรับผิดชอบ ใช้หนี้ตรงเวลา


อยากใช้งานแอปป๋าต้องทำยังไง

สุดท้ายแล้วการใช้งานแอปยืมเงินอย่างแอปป๋านั้นไม่ยากเลย เพียงแค่เราต้องมีโทรศัพท์แอนดรอยด์ เพราะใน iPhone ไม่มีแอปป๋าให้เราได้ใช้งาน ซึ่งการจะใช้แอปป๋าง่ายมาก แค่เราโหลดแอปแล้วติดตั้งลงบนเครื่อง จากนั้นลงทะเบียนใช้งานให้เรียบร้อย กรอกข้อมูลทุกอย่างที่จำเป็นลงไป ใส่เบอร์โทรให้ติดต่อได้ ยืนยัน SMS เท่านี้ก็ใช้งานได้แล้ว 

หลังจากนี้ก็จะเป็นการเลือกสินเชื่อว่าเราจะขอสินเชื่อตัวไหนหรือเงินกู้นอกระบบด่วน โดยการยื่นเอกสารที่เค้าต้องการ และถ่ายรูปบัตรประชาชนส่งให้ ซึ่งจะมีก็เช่น หน้าแรกสมุดบัญชีเพื่อให้โอนเงินเข้าบัญชี สลิปเงินเดือน และอื่นๆ อีกเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าการใช้งานแอปป๋านั้นง่ายมาก ใครกลัวทำไม่เป็น เพียงโหลดแอปมาทำตามที่แอปบอกก็สามารถใช้งานได้แน่นอน

แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้