รูด กด ผ่อน! บัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินสะดวกแบบใบเดียวจบ 2023

ถือเป็นความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินไม่น้อย กับบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash” ที่แค่พกติดกระเป๋าไว้ใบเดียวก็ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ทั้งรูด กด ผ่อน ตอบโจทย์ทุกการใช้เงิน แต่ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครทำนั้น เราอยากให้ทุก ๆ คนลองศึกษารายละเอียดสักเล็กน้อย เพื่อยืนยันว่าบัตรกดเงินสดกสิกรใบนี้ช่วยได้จริง ไม่โม้!

เหตุผลที่คุณควรค่าต่อการสมัครทำบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash พกติดกระเป๋า

บอกเลยว่ามีหลายเหตุผลมากที่คุณควรค่าต่อการสมัครทำบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash ตั้งแต่ความสามารถที่ใช้รูดซื้อสินค้าในส่วนของร้านที่ร่วมรายการซึ่งจะมีเครื่องหมาย Union Pay ปรากฏ รูดผ่อนสินค้า รับโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% หรือผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน (3 ปี) ที่ร้านค้าร่วมรายการ อย่าง AIS, dtac, True, Jaymart, Studio 7, iStudio และเบิกถอนเงินสดออกมาในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ฟรีค่าธรรมเนียม ได้จากตู้เอทีเอ็มที่ปรากฏ ATM Pool หรือจะผ่านออนไลน์ แอป K PLUS ด้วย QR Code แล้วเบิกถอนเงินสดออกจากตู้เอทีเอ็มก็ทำได้เช่นกัน ซึ่งสามารถผ่อนจ่ายคืนได้ขั้นต่ำ 500 บาท หรือ 5% ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน

คุณสมบัติผู้สามารถสมัครทำบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash 2023

  • ต้องมีอายะระหว่าง 20 – 70 ปีบริบูรณ์

  • มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย

  • ทำงานปัจจุบันมามากกว่า 6 เดือน

  • มีเงินเดือนโดยรวมตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป

  • มีเบอร์มือถือ เบอร์บ้าน เบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

เอกสารประกอบการพิจารณาสมัครทำบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash 2023

  • บัตรประชาชน/บัตรรัฐวิสาหกิจ/บัตรข้าราชการ (สำเนา)

  • ทะเบียนบ้าน (สำเนา)

  • หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน ย้อนหลังไม่เกิน 3 เดือน

  • Statement ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน

  • เอกสารแสดงการจ่ายภาษี 50 ทวิ ปีล่าสุด หรือ กรณี 50 ทวิ แบบรายเดือน ย้อนหลัง 6 เดือน (ต้องมีลายมือชื่อผู้จ่ายเงินและตราประทับด้วย)

กรณีที่มีการเปลี่ยนชื่อ – นามสกุลต้องนำสำเนาใบเปลี่ยนไปยื่นร่วมด้วย และหากใครมีเงินเดือนน้อยกว่าข้อกำหนด สามารถยื่นรายได้อื่น ๆ ร่วมไปด้วยได้ เช่น ค่าล่วงเวลา ค่าคอมมิชชั่น ฯลฯ 

หากใครมีความสนใจอยากสมัครทำบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash 2023 ก็ให้เตรียมเอกสารครบถ้วน กรณีไม่สะดวกเดินทางไปยังธนาคารกสิกรไทยด้วยตนเอง สามารถสมัครผ่านออนไลน์เว็บไซต์หลัก https://www.kasikornbank.com/ หรือแอปธนาคาร K PLUS ตลอด 24 ชั่วโมง 

เมื่อได้บัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash 2023 แล้วใช้บัตรตามความต้องการ อย่าลืม! จ่ายหนี้ต่อเดือนให้ตรงต่อเวลา ไม่ควรผิดนัดหรือค้างจ่ายใด ๆ เนื่องจากการผิดนัดหรือค้างจ่ายจะส่งผลให้ดอกเบี้ยปรับสูงขึ้นเหมือนกับเครดิตการ์ด จำนวนเงินที่ผ่อนต่อเดือนก็จะเพิ่มขึ้น แถมโอกาสที่จะสมัครทำสินเชื่อครั้งต่อไปยากขึ้นหรือไม่มีเลยก็เป็นได้ 

แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้