บัตรกรุงศรี และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อนุมัติได้ภายใน 30 นาที

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จะเน้นผลิตภัณฑ์ไปทางด้านบัตรกรุงศรี หรือบัตรเครดิตกรุงศรี โดยออกแบบมาให้ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ต่างๆของลูกค้า และเป็นเอกสิทธิ์พิเศษจริงๆที่ธนาคารได้นำเสนอไว้ในบัตรกรุงศรีแต่ละใบ โดยบัตรเครดิตในที่นี้จะหมายถึง บัตรอิเล็กทรอนิกส์ จากสถาบันการเงินที่ออกให้กับลูกค้า หรือสมาชิกที่มีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนด ได้ไว้ใช้แทนเงินสด หรือเพื่อชำระสินค้าต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ แล้วจึงชำระคืนในภายหลัง

  • บัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์ เป็นบัตรกรุงศรีเพื่อยกระดับทุกๆอภิสิทธิ์ สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 70,000 บาทขึ้นไป ฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรก

  • บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม เอกสิทธิ์ของการใช้ได้จริง สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ 15,000 บาทต่อเดือน ยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

  • บัตรเครดิตกรุงศรี เจซีบี แพลทินัม ใช้จ่ายไปกับการใช้ชีวิตให้สุดๆ สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ 15,000 บาทต่อเดือน ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

  • บัตรเครดิตสยามทาคาชิมายะไฟน์เนส ใช้จ่ายที่ห้างสยามทาคาชิมายะ สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 70,000 บาทขึ้นไป ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

  • บัตรเครดิตสยามทาคาชิมายะวีซ่า/เจซีบี ใช้จ่ายได้ที่ห้างสยามทาคาชิมายะ สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ 15,000 บาทต่อเดือน ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

  • บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม แผนการใช้จ่ายในโฮมโปร มีส่วนลดพิเศษต่างๆมากมาย สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ 15,000 บาทต่อเดือน ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

  • บัตรเครดิตกรุงศรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บัตรกรุงศรีเดียวที่เติมเต็มความฝันสู่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ 15,000 บาทต่อเดือน ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

นอกจากบัตรกรุงศรีต่างๆที่กล่าวมาแล้วยังมี บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่เป็นมากกว่าบัตรกดเงินสด ที่สามารถจะถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า และยังเลือกผ่อนชำระค่าสินค้าได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% เป็นระยะเวลานานถึง 36 เดือน และไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

และเพราะบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นบัตรที่สมัครง่ายโดยมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทเท่านั้น อนุมัติได้ภายใน 30 นาที ดังนั้นลูกค้าส่วนใหญ่จึงจะรู้จักกับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กันในลูกค้าหลายๆกลุ่ม และยังรวมไปถึงบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า ที่เป็นอีกบัตรเครดิตที่มีความเป็นเอกลักษณ์ สมัครบัตรออนไลน์ได้ง่ายๆ ทั้งกับเว็บไซต์ หรือจะไปที่เคาน์เตอร์เลยก็ได้


แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้