ทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน จะทำได้จริงหรอ ? 


 ในยุคที่การทำงานไร้ขอบเขต หลาย ๆ คน ผันตัวเองไปเป็นเจ้าของธุรกิจ ฟรีแลนซ์ ฯลฯ จึงทำให้ไม่มีใบรับรองเงินเหมือนกับพนักงานประจำทั้งหลาย ซึ่งนั่นก็ส่งผลให้ทางสถาบันการเงินต่าง ๆ ส่งสินเชื่อการทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนออกมา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ทำอาชีพอิสระ โดยแต่ละธนาคารก็จะมีกฎเกณฑ์การทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจะมีธนาคารไหนน่าสนใจในการสมัครเครดิตบ้าง เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย! 


เตรียมตัวยื่นเรื่องทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน

ก่อนที่จะยื่นเรื่องเพื่อทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนนั้น คุณอาจจะต้องเตรียมตัวให้ดีทั้งเรื่องเอกสารและความต้องการในตัวคุณ โดยมีรายละเอียดดังนี้

1.ต้องรู้รายได้ของตัวเองก่อน

คุณต้องรู้รายได้ที่ชัดเจนของตัวคุณก่อนว่ามีเท่าไหร่ต่อเดือน เพื่อที่จะได้ตอบคำถามกับเจ้าหน้าที่ได้อย่างตรงไปตรงมา เพราะไม่ใช่ว่าใครก็จะสามารถทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนได้ แต่ต้องเป็นบุคคลที่มีรายได้มั่นใจและชัดเจน

2.จัดเตรียมเอกสารให้พร้อม

เตรียมเอกสารให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารประกอบการตัดสินใจของเจ้าหน้าที่อื่น ๆ เช่น สำเนา Statement บัญชีส่วนตัว เพื่อแสดงรายรับรายจ่าย ย้อนหลัง 6 เดือน, หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (ทวิ 50) แสดงรายได้ปีล่าสุด, สำเนาการจดทะเบียนพาณิชย์ เป็นต้น 

3.เคล็ดลับที่คุณต้องรู้ถ้าอยากให้การทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนนั้นผ่านง่ายขึ้น

คือการที่คุณต้องมีเงินติดในบัญชีอยู่ตลอดเวลา ห้ามเหลือ 0 บาทเป็นอันขาด เพราะเจ้าหน้าที่จะมองว่าคุณเป็นบุคคลที่มีเย็นอยู่ในบัญชี และพร้อมจะชำระหนี้หากผ่านการอนุมัติ 


2  ธนาคารใจปล้ำ ยอมให้คุณทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน

1.สมัครบัตรอิออน ไม่ต้องสลิปเงินเดือน

กรณีที่คุณเป็นผู้ประกอบการเจ้าของธุรกิจ ฟรีแลนซ์ หรือค้าขายออนไลน์ จึงทำให้ไม่มีสลิปเงินเดือนเป็นหลักฐานแสดงความสามารถในการชำระหนี้แบบที่พนักงานบริษัทสามารถทำได้ แต่! คุณไม่ต้องกังวลใจไป เพราะอิออนเขาใจดี ให้คุณทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนได้ด้วยบัตรประชาชนและสำเนาสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง จำนวน 180 วัน (6 เดือน) ซึ่งเคล็ดลับที่จำให้คุณนั้นผ่านการอนุมัติคือ คุณต้องมีเงินในบัญชีอยู่ตลอดเวลา หรือ 10% จากรายได้ทั้งหมดค้างไว้ เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่มองเห็นว่าคุณมีความสามารถในการชำระหนี้นั่นเอง


2.สมัครทำบัตรกดเงินสดกสิกร ไม่มีสลิปเงินเดือน 

ใครคุณคนไหนไม่อยากทำบัตรเครดิต แต่อยากทำบัตรกดเงินสด โดยไม่มีสลิปเงินเดือนละก็ ทางธนาคารกสิกรก็พร้อมจะให้บริการคุณ ด้วยคุณต้องมีสำเนาบัตรประชาชน เอกสารทวิ 50 หรือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน เพื่อให้เจ้าหน้าตรวจสอบ และพร้อมที่จะอนุมัติวงเงินให้กับคุณ 

  

 นี่เป็น 2 ธนาคารที่คุณสามารถทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนได้! แต่หลังจากที่ได้รับบัตรเครดิตมาแล้ว คุณคงต้องเคร่งครัดในการใช้เงินสักหน่อย อย่าปล่อยให้ความโลภเข้าครอบงำ อันนั้นก็อยากได้ อันนี้ก็อยากมี เพราะมันจะเป็นหนทางที่ทำให้ชีวิตของคุณเป็นหนี้จากบัตรเครดิต ดั่งนั้นตรวจสอบและบริหารการใช้เงินให้ดี เพียงแค่นี้บัตรเครดิตก็จะกลายเป็นตัวช่วยแสนพิเศษให้กับคุณแล้วล่ะ

แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้