สมหวังเงินสั่งได้ ที่จะทำให้หัวใจของคุณกลับมาสดชื่นได้อีกครั้ง! 


 100 ทั้ง 100 ยังไงคุณต้องได้เคยได้ยินสโลแกน ‘สมหวังเงินสั่งได้’ ตามโฆษณาทีวีอยู่บ่อย ๆ จนทำให้หลาย ๆ คนเกิดความสงสัยว่า สมหวังเงินสั่งได้นี้มันดีจริงหรือไม่ ?  สามารถหาเงิน 20000 บาทได้จริงไหม?หรือเป็นแค่พวกโฆษณาชวนเชื่อเหมือนเดิม แต่! ความสงสัยเหล่านั้นของคุณจะหายไป เพราะเราได้ให้สายสืบไปเสาะหาข้อมูลเกี่ยวกับสมหวังเงินสั่งได้มาฝากคุณกัน โดยความน่าสนใจของสมหวังเงินสั่งได้จะมีอะไรบ้าง เราลองไปหาคำตอบพร้อมกันเล้ยยย! 


มาทำความรู้จัก ‘สมหวังเงินสั่งได้’ กันสักหน่อย! 

"สมหวัง เงินสั่งได้" แบรนด์สินเชื่อไมโครไฟแนนซ์ ดำเนินการโดยบริษัท ไฮเวย์ จำกัด บริษัทในกลุ่มธนาคารทิสโก้ ซึ่งถือว่าเป็นทางเลือกใหม่ของผู้ที่ต้องการเงินด่วน  และช่วยให้ผู้ที่มีรายได้น้อยได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนเจ้าใหญ่ที่ถูกต้องตามกฎหมายกำหนด อีกทั้งสมหวังเงินสั่งได้ยังมีระบบการดำเนินงานที่เป็นมืออาชีพ ทำให้ได้รับความไว้ใจจากกลุ่มลูกค้ารากหญ้าเป็นจำนวนมากนั่นเอง


จุดเด่นของสมหวังเงินสั่งได้ที่คุณต้องรู้

1.ได้เงินไว ไม่โอนเล่ม ลูกค้าทั้งหมดที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อจากทางสมหวังเงินสั่งได้ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนโดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งนับเป็นรายแรกในไทยที่ใจปล้ำกล้าให้ลูกค้าขนาดนี้!

2.กู้ง่ายได้เงินเกิน 100% โดยสมหวังเงินสั่งได้จะอนุมัติวงเงินให้คุณสูงสุดถึง 150% ซึ่งถือได้ว่าเป็นจำนวนวงเงินที่สูงมาก เมื่อเปรียบเทียบกับบริษัทอื่น ๆ 

3.รับเงินสดทันทีที่ข้อมูลของคุณผ่านการอนุมัติ โดยลูกค้าจะได้รับเงินอย่างรวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมง ทั้งนี้อาจจะขึ้นอยู่กับประเภทของแต่ละสินเชื่อ ว่าต้องมีการตรวจสอบที่ละเอียดหรือไม่ แต่ทั่วไปแล้วสมหวังเงินสั่งได้จะไม่ค่อยชอบให้ลูกค้าต้องรอนาน เพราะเราเข้าใจดีว่าความรวดเร็วในการดำเนินการคือสิ่งที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด

4.ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ไม่ต้องไปยืมมือคนอื่นให้วุ่นวาน ยื่นเรื่องง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง    

5.ดอกเบี้ยต่ำของทางสมหวังเงินสั่งได้ เริ่มต้นที่ 0.55% ต่อเดือน ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อจำนำทะเบียนที่ดีที่สุดในระบบปัจจุบัน (ปี 2566)

6.รับป้ายทุกพื้นที่ ทุกจังหวัด ไม่ว่าคุณจะอยู่จังหวัดไหนก็สามารถขอสินเชื่อได้สมหวังเงินสั่งได้ ได้ทุกสาขา

7.สมหวังเงินสั่งได้มีสาขาที่เปิดให้บริการลูกค้าถึง 150 แห่ง ไม่ว่าจะเหนือ กลาง ออก ตก ใต้ เราก็ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม เพื่อให้คุณสะดวกสบายในการใช้บริการ ใกล้ที่ไหน ก็ไปที่นั่นได้เลยทันที! 


 สมหวังเงินสั่งได้ถือว่าเป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อที่แตกต่างจากเงินด่วนร้อยละ10และเงินสด ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2566 เพราะได้เงินจริง ได้เงินง่าย แถมวิธีการสมัครก็ไม่ซับซ้อน รวมไปถึงสมหวังเงินสั่งได้ยังมีบริการอื่น ๆ ที่ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น สมหวังเงินติดล้อ ที่เป็นบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภท ได้แก่ รถจักรยานยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ ไปจนถึงรถบรรทุก เพียงลูกค้ามีรถและมีเล่มทะเบียน ก็สามารถขอสินเชื่อได้เลยทันที ได้ยินแบบนี้แล้วสมหวังเงินสั่งได้ คงจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนในยุคนี้แล้วล่ะ! 

แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้