บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ “Speedy Cash” ใช้ให้เกิดความคุ้มค่า ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน 2023

ทางเลือกของคนที่ต้องการเงินมาหมุนเวียนใช้จ่าย เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินอย่าง บัตรกดเงินสด นับว่าครองใจมาเนิ่นนาน เพราะไม่มีข้อกำหนดตายตัว จะกดเงินไปทำอะไรได้หมดถ้าสดชื่น จะด่วน ฉุกเฉินแค่ไหนไม่หวั่น ซึ่งทุก ๆ ธนาคารก็ปล่อยออกมาให้ได้เลือกสมัครทำมากมาย เฉกเช่นบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ “Speedy Cash” เองก็ไม่แพ้บัตรประเภทอื่นเลย แต่ทว่าจะใช้อย่างไรให้เกิดความคุ้มค่าที่สุดนั้น บทความนี้มีมาบอก

ความน่าสนใจไม่รู้ลืมของบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ “Speedy Cash” 2023

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ “Speedy Cash” เป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจไม่รู้ลืม ตั้งแต่กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาทโดยที่ไม่ต้องหากู้เงินด่วน สามารถจ่ายหนี้ขั้นต่ำได้ 3% หรือ 300 บาท สามารถเบิกถอนเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคาร ทุกสาขา ทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง แค่มีสัญลักษณ์ ATM Pool ช่วยให้สามารถใช้จ่ายได้ทันทุกช่วงเหตุการณ์ ไม่ว่าจะ ฉุกเฉิน เร่งด่วน ค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอม ค่าซ่อมแซม/ต่อเติมบ้าน ค่าใช้จ่ายจิปาถะต่าง ๆ ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้ยุ่งยาก มีบัตรนี้ไว้อุ่นใจตลอดเวลา ยิ่งใครที่มีเงินเดือนไม่ถึงหลักหมื่น (เริ่มต้น 8,000 บาท) แต่อยากสมัครก็ทำได้ขอแค่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์เป็นพอ ทั้งนี้ การใช้งานบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ “Speedy Cash” จะต้องมีการจ่ายดอกเบี้ยตามวงเงินที่กดมาใช้จ่ายต่อปีไม่เกิน 28% ใครจ่ายคืนเร็วก็จะเสียดอกเบี้ยน้อย ช่วยให้ภาระหนี้สินหมดเร็วตามไปด้วย แต่หากใครจ่ายช้าหรือผิดนัด ค้างจ่ายหนี้บัตรก็จะต้องมีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นไปอีก เพราะอัตราดอกเบี้ยจะปรับตัวสูงขึ้นนั่นเอง แถมการขอสินเชื่อรอบหน้าจะยากขึ้นหรือไม่มีสิทธิ์เลยก็เป็นได้

วิธีการใช้งานบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ “Speedy Cash” 2023 ให้เกิดความคุ้มค่าที่สุด

1. ใช้เพื่อช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน กรณีที่รอเงินเดือนออกแต่เผอิญเงินขาดมือ

2. สำรองจ่ายค่าใช้จ่ายไปก่อนหน้า เพราะบางครั้งต้องรอเบิกเงินจากสวัสดิการ

3. พยายามใช้บัตรเมื่อมีความจำเป็น หรือฉุกเฉินเร่งด่วนหันหน้าไปเพิ่งใครไม่ได้แล้วเท่านั้น

4. เมื่อมีเงินพร้อมไม่ต้องรอใบแจ้งยอด สามารถจ่ายก่อนได้ทันที

5. แต่กรณีที่เงินไม่พร้อม ให้จ่ายขั้นต่ำ 300 บาทไปก่อนเพื่อไม่ทำให้เสียเครดิต

6. พยายามใช้บัตรในเวลาที่เหมาะสม อย่าง มีรายการผ่อน 0% 

นอกจากบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ “Speedy Cash” 2023แล้ว ก็ยังมีบัตรกดเงินสด scb m 2023 สร้างความคุ้มค่าและเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน และหากใครสนใจอยากสมัครทำบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ สามารถเดินทางไปยังธนาคารด้วยตนเอง หรือผ่านออนไลน์ เพียงเข้าไปที่ https://www.scb.co.th/ ทั้งนี้ ในช่องทางออนไลน์ยังสามารถศึกษารายละเอียดเงื่อนไข เอกสารต่าง ๆ ได้อีกด้วย

แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้