เปิดใจทำความรู้จัก ‘แอปเงินทันเด้อ’ ที่จะพาคุณไปเจอแต่ความสวยงามในชีวิต


 หลายๆ คนยังมีความคิดติดลบกับการกู้เงินออนไลน์ แต่หารู้ไม่ว่านั่นคือตัวช่วยที่จะทำให้คุณนั้นรอดพ้นจากสภาวะวิกฤตทางการเงินที่ต้องเจอ! โดนหนึ่งในนั้นคือแอปยืมเงินฉุกเฉินอย่าง ‘เงินทันเด้อ’ ที่มีความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยที่สูงมากในการยืมเงินในแอพ โดยแอปเงินเด้อมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับรอง เช่นธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ฯลฯ มาเป็นเครื่องการันตีว่าแอปนี้ดีจริง! ได้เงินไว! ไม่จกตา!


ความเป็นมาของแอปเงินทันเด้อ 

เงินทันเด้อได้เปิดให้บริการแก่ประชาชนทั่วไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งแอปพลิเคชันกู้เงิน "เงินทันเด้อ" ถูกพัฒนาโดยบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ในกลุ่มธนาคารไทยพาณิชย์ และได้ชูจุดแข็งของเงินทันเด้อว่า อนุมัติง่าย รู้ผลรวดเร็วภายใน 15 นาที! เรียกว่าในช่วงนั้นเงินทันเด้อกลายเป็นที่จับตาของกลุ่มคนรุ่นใหม่และผู้ที่มีปัญหาทางด้านการเงินอย่างสุด ๆ 


ความสุดยอดของเงินทันเด้อที่คุณต้องรู้! 

เงินทันเด้อ จะทำหน้าที่ให้สินเชื่อแก่บุคคลธรรมดาทั่วไป ที่มีวัตถุประสงค์นำเงินออกไปใช้ในการประกอบอาชีพ โดยไม่ต้องมีทรัพย์หรือทรัพย์สินเป็นหลักประกันหรือไม่ต้องมีบุคคลมาค้ำประกันให้วุ่นวาย แถมเงินทันเด้อยังให้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท และระยะเวลากู้ยืมก็นานถึง 3 เดือน การผ่อนชำระคืนเป็นรายเดือนทุกวันที่ 28 ของเดือน


คุณสมบัติของผู้ที่สนใจกู้เงินจากแอปเงินทันเด้อ

1.มีสัญชาติไทย

2.อายุ 20 – 57 ปี

3.รายได้ประจำหรือมีรายการเดินบัญชีอย่างสม่ำเสมอ


สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนกู้เงินจากเงินทันเด้อ

1. มือถือระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เวอร์ชัน 6 ขั้นไป

2. มีแอปพลิเคชัน SCB Easy ในเครื่องเดียวกัน และมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์

3. บัตรประชาชน

4. อีเมลที่ใช้งานปัจจุบัน

5. รายการเดินบัญชีแบบ E-Statement บัญชีออมทรัพย์ (รองรับธนาคารไทยพาณิชย์ ทหารไทย กรุงศรีอยุธยา กรุงไทย และกสิกรไทย)


วิธีการสมัครใช้งานแอปพลิเคชันเงินทันเด้อ

1.Download แอปพลิเคชัน SCB Easy

2.ตั้งชื่อบัญชีผู้ใช้งานและกรอกข้อมูลส่วนตัว 

3.ใส่รหัส 6 หลักที่ได้รับทางอีเมล (ใส่รหัส OTP 6 หลัก ที่ได้รับทางโทรศัพท์)

4.กดยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการแอปพลิเคชันเงินทันเด้อ เป็นอันเสร็จสมบูรณ์


เงินทันเด้อปลอดภัยไว้ใจได้ 100%

อย่างที่กล่าวไปข้างต้น ว่าเงินทันเด้อนั้นมีการรองรับจากสถาบันการเงินต่าง ๆ อยู่มากมายและที่สำคัญเงินทันเด้อยังเป็นแอปยืมเงินที่ถูกต้องตามกฎหมายกำหนด มีดอกเบี้ยที่ต่ำ ไม่เอาเปรียบลูกค้า เพราะเราเร่งเห็นว่าผู้ที่มาใช้บริการทุกคนนั้น ต้องเจอกับความเครียดทางการเงินอย่างสุด ๆ เราจึงอยากจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณนั้นหลุดพ้นจากความเครียดที่ต้องเจอ! 


 จากข้อมูลที่เรากล่าวมาข้างต้น คุณคงจะเห็นแล้วว่าแอปเงินทันเด้อมีความน่าเชื่อถือที่สูงมาก ทำให้แอปนี้ขึ้นมาเป็นแอปเงินยืมอันดับหนึ่ง ที่หลาย ๆ คนไว้วางใจในการเลือกใช้บริการ!หากู้เงินด่วน อีกทั้งแอปเงินทันเด้อยังสามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ที่ต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉินได้อย่างทันถ่วงที ได้ยินแบบนี้แล้ว คุณคงไม่ต้องแปลกใจเลย ว่าทำไมหลาย ๆ คนถึงได้เทใจและรักแอปเงินทันเด้ออย่างถอนตัวไม่ขึ้น!  

แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้