ทรูนอกจากจะให้บริการในส่วนของเครือข่ายโทรศัพท์มือถือแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์อีก 1 ประเภทที่ได้รับความนิยมและใช้กันแพร่หลายมาเป็น 10 กว่าปีก็ว่าได้ นั่นก็คือทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งเป็นแอพยืมเงินฉุกเฉินที่ช่วยให้คุณใช้จ่ายชีวิตประจำวันต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น และด้วยความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ดังกล่าว เมื่อกลางปี 2566 ที่ผ่านมาทางทรูมันนี่เลยได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาเพื่อเอาใจลูกค้าของทรูโดยเฉพาะที่ต้องการสินเชื่อหรือเงินก้อนไปใช้จ่ายหมุนเวียนในชีวิตประจำวันและสินเชื่อก้อนนั้นก็คือสินเชื่อทรูมันนี่

ความน่าสนใจของสินเชื่อทรูมันนี่มีอะไรบ้าง

  • เป็นสินเชื่อทรูมันนี่ที่ปล่อยออกมานั้นจะเป็นในลักษณะของไมโครเครดิต (micro credit) ที่ให้คุณสามารถยืมเงินและนำไปใช้ได้ก่อนแล้วค่อนผ่อนคืนในภายหลัง ซึ่งค่อนข้างเป็นที่ถูกใจของผู้ที่ต้องการใช้เงินก้อนเป็นอย่างมาก

  • วงเงินที่คุณจะได้รับจากสินเชื่อทรูมันนี่นั้นจะขึ้นอยู่กับชนิดและประเภทของทรู การ์ดที่คุณทำการสมัคร โดยจะเริ่มตั้งแต่ 1 เท่าของยอดบิลรายเดือนที่คุณจ่าย เรื่อยไปจนกระทั่งสูงสุดที่ 4 เท่า แต่จะต้องไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท

  • เนื่องด้วยสินเชื่อทรูมันนี่ตัวนี้เป็นสินเชื่อพิเศษที่ปล่อยออกมาเพื่อเอาใจลูกค้าของทรู ดังนั้นผู้ที่มีสิทธิ์สมัครสินเชื่อหรือต้องการกู้เงินด่วนนั้นจะต้องเป็นลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์มือถือในเครือข่ายของทรูมูฟ เอช ในแบรายเดือนเท่านั้น ส่วนแบบเติมเงินและผู้ที่ใช้บริการอื่น ๆ อาจจะต้องรอผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ออกมาซัพพอร์ตต่อไป

  • สิ่งที่น่าสนใจและเป็นที่น่าจับตามองอีกอย่างหนึ่งของสินเชื่อทรูมันนี่นั้นก็คือโปรโมชั่นดอกเบี้ยที่ให้คุณจ่ายดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก และหลังจากนั้นก็จะจ่ายในอัตราคงที่ทั่วไปที่ 24% ต่อปี และด้วยวงเงินสินเชื่อสูงสุดอยู่ที่ 10,000 บาท เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะยืมเงินทรู 5000 หรือ ยืมเงินทรู 5000 หรือยืมเงินทรู 10000 จะต้องชำระคืนสินเชื่อนั้นภายใน 3 เดือนตามที่ระบุไว้

  • ส่วนหลักฐานในการสมัครนั้น แทบจะไม่ต้องใช้อะไรเลยเพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น เนื่องจากคุณเป็นลูกค้าของทรูอยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่ยากเลยในการตรวจเช็คข้อมูลต่าง ๆ เพราะส่วนใหญ่ได้ถูกบันทึกลงในระบบหมดแล้ว

  • หลังจากได้รับอนุมัติสินเชื่อแล้วทางทรูมันนี่จะโอนเงินเข้าทรูมันนี่วอลเล็ทให้คุณเท่านั้น และคุณสามารถกดเบิก - จ่ายผ่านช่องทางของ true wallet ได้เช่นกัน

จะเห็นได้ว่าสินเชื่อทรูมันนี่นั้นมีความน่าสนใจเพียงใดและสำหรับใครที่เป็นลูกค้าของทรูมูฟ เอช ที่ใช้งานเครือข่ายในระบบรายเดือน หากคุณมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินหมุนเวียนในจำนวนที่ไม่ได้มากมายอะไรนัก ก็สามารถเข้าไปยืนยันตัวตนและสมัครสินเชื่อได้ที่สำนักงานสาขาหรือชอปของทรูได้เลยน่ะคะ สินเชื่อดีดีแบบนี้ไม่ควรพลาดและอย่าลืมสมัครแอพ truemoney wallet กันก่อนที่จะไปสมัครสินเชื่อนะคะ เพราะจะทำให้การใช้จ่ายของคุณง่ายขึ้นเลยทีเดียว

แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้